Top 5 phần mềm thực hiện Email Marketing hàng loạt (0 đồng)

Theo thống kê gần đây của Google, doanh nghiệp nói chung có nhu cầu gửi hơn 5.000 email/ngày. Con số này có xu hướng sẽ tăng lên nhiều trong tương lai, đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn. Từ đó, thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ thực hiện email marketing. Đặc biệt trong số những giải pháp đó là các công cụ/ phần mềm thực hiện email marketing tự động. Hãy cùng tìm hiểu top 5 phần mềm thực hiện Email Marketing hàng loạt do Phần Mềm MKT tổng hợp tại bài viết dưới đây. 

I. Tổng quan phần mềm email marketing

Trước khi đến phần giới thiệu về top 5 phần mềm thực hiện Email Marketing tự động, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin tổng quan về Email Marketing

Phần mềm thực hiện Email Marketing
Phần mềm thực hiện Email Marketing

1. Phần mềm Email Marketing là gì?

Phần mềm email marketing là một công cụ giúp gửi email quảng cáo hoặc thông tin khuyến mãi đến một danh sách khách hàng. Ứng dụng này cho phép doanh nghiệp tự thiết kế email, quản lý danh sách người nhận email, lên lịch gửi email và theo dõi kết quả của chiến dịch email marketing.

2. Lý do nên sử dụng phần mềm gửi email marketing

Có 3 lý do doanh nghiệp phải sử dụng bao gồm:

 • Thứ nhất: Gửi email bằng Gmail không hoàn toàn miễn phí, bị giới hạn số lượng: Gửi email bằng Gmail không hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ gửi đi 500 email/ngày với tài khoản Gmail cá nhân. Trong khi đó, các công cụ gửi email marketing đều có server gửi mail riêng nên bạn có thể gửi bao nhiêu mail cũng được tùy thuộc vào ngân sách và danh sách email bạn muốn gửi.
 • Thứ hai: Làm marketing bằng công cụ gửi email chuyên nghiệp giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được chất lượng chiến dịch. Các phần mềm email marketing có tích hợp trình quản lý báo cáo, giúp thống kê được chính xác số lượng email được gửi đi, thất bại, được mở ra, được người đọc click vào link.
 • Thứ ba: Công cụ gửi email hàng loạt xây dựng kịch bản tự động, template đẹp mắt, dễ dùng, cá nhân hóa theo ngành nghề.Các phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp gửi email hàng loạt tự động theo các kịch bản tạo sẵn.
Phần mềm thực hiện Email Marketing
Email Marketing

II. 5 phần mềm hỗ trợ Email Marketing tốt nhất

Sau khi đã hiểu rõ về Email Marketing là gì và những lý do doanh nghiệp cần phải thực hiện Email Marketing, phần tiếp theo sẽ giới thiệu cho bạn 5 công cụ hỗ trợ bạn thực hiện Email Marketing tự động nhất:

1. Phần mềm MKT Mail

Phần mềm MKT Mail với những tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch Email Marketing một cách đơn giản và dễ dàng. Dưới đây là những tính năng của phần mềm MKT Mail:

 • Quản lý: MKT Mail cho phép người dùng quản lý các chiến dịch Email Marketing chuyên nghiệp, phần mềm hỗ trợ quản lý danh sách người nhận, nhập xuất file theo nhóm, theo dõi và phân tích hành vi của người nhận, ví dụ như: tỷ lệ mở email và nhấp chuột, tự động phân loại người nhận vào các nhóm khác nhau dựa trên hành vi, lưu trữ thông tin chi tiết về mỗi người nhận và tự động hóa gửi email theo ngày lễ và sự kiện đặc biệt.
 • Tạo và thực hiện chiến dịch Email Marketing tự động: Phần mềm MKT Mail hỗ trợ người dùng thiết lập gửi email hàng loạt tự động, đặt lịch gửi theo giờ, theo sự kiện cụ thể, hành vi cụ thể người dùng, thiết lập chiến dịch email định kỳ,…
 • Tích hợp mẫu email: MKT Mail tích hợp hàng nghìn mẫu email khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh và cá nhân hóa nội dung email theo từng mục tiêu riêng biệt.
 • Phân tích và báo cáo trực quan: MKT Mail tích hợp báo cáo trực quan chiến dịch theo thời gian thực, cung cấp tỷ lệ mở email, CTR, phân tích tương tác của người dùng như thời gian xem, hành động với email,… 

Dưới đây là các tính năng của phần mềm MKT Mail:

phần mềm thực hiện Email Marketing
Tính năng của MKT Mail

2. Phần mềm Mailchimp

MailChimp là một phần mềm email automation phổ biến. Nó cho phép bạn dễ dàng tuỳ chỉnh emails và xây dựng các workflows. Việc gửi một chuỗi các email chào mừng và lời chúc sinh nhật đến từng cá nhân cũng không có gì khó khăn. 

Tính năng gửi email phục hồi rỏ hàng bị bỏ rơi hay xây dựng lại tương tác với khách hàng là một trong những điểm nổi trội của MailChimp. MailChimp cho phép bạn sử dụng với 2000 liên lạc. Giá của phần mềm này có phần cao hơn so với mặt bằng chung. 

Tính năng tiêu biểu như:

 • Gửi tự động
 • Gửi tin nhắn tự động
 • Cá nhân hóa nội dung email 
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết giúp cải thiện hiệu quả chiến dịch
Phần mềm thực hiện Email Marketing
Giao diện phần mềm Mail Chimp

3. HubSpot

HubSpot được biết đến với nền tảng CRM, nhưng họ cũng cung cấp phần mềm tiếp thị qua Email mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nhỏ. Với trình chỉnh sửa kéo và thả và các mẫu tạo sẵn, bạn có thể dễ dàng tạo các Email đẹp mắt mà không cần sự trợ giúp của người thiết kế. Phần mềm này cũng đi kèm với các tính năng cá nhân hóa, thử nghiệm A / B,…

Bạn có thể gửi miễn phí tới 2.000 Email mỗi tháng. Nếu muốn gửi nhiều Email hơn và xóa thương hiệu HubSpot, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp bắt đầu từ $ 45 mỗi tháng.

Phần mềm HubSpot gồm những tính năng chính như: 

 • Người dùng được tùy chỉnh landing page, form và mẫu
 • Cá nhân hóa nội dung tới từng khách hàng
 • Tạo kịch bản email (email workflow) chăm sóc khách hàng
 • Cung cấp báo cáo chi tiết hiệu quả chiến dịch
Phần mềm thực hiện Email Marketing
Giao diện phần mềm Hubspot

4. UltraMailer

UltraMailer là một phần mềm gửi mail hàng loạt đơn giản và dễ sử dụng, được phát triển bởi công ty Vietnamese Software với những tính năng như:

 • Gửi mail hàng loạt không vào spam: UltraMailer giúp người dùng gửi email hàng loạt một cách dễ dàng và hiệu quả. Các tính năng này bao gồm nhập danh sách email, thiết kế email, tùy chỉnh nội dung email, thêm đính kèm, kiểm tra lỗi email, quản lý danh sách email, và theo dõi kết quả gửi email.
 • Giao diện: Giao diện của UltraMailer được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập đến các tính năng và thực hiện các thao tác gửi email hàng loạt một cách nhanh chóng.
Phần mềm thực hiện Email Marketing
Giao diện phần mềm UltraMailer

5. Benchmark Email

Phần mềm email marketing Benchmark Email là công cụ nổi tiếng và dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp triển khai các chiến dịch email marketing hiệu quả với những tính năng như:

 • Tùy chỉnh landing page và form bằng cách kéo thả
 • Tự động hóa các chiến dịch bằng email workflow
 • Cung cấp báo cáo đo lường hiệu quả của chiến dịch
Phần mềm thực hiện Email Marketing
Giao diện phần mềm BenchMark Email

III. Tips khi thực hiện Email Marketing

Phần Mềm MKT cũng tổng hợp lại cho bạn những tips để thực hiện Email Marketing hiệu quả: 

 • Theo dõi dữ liệu đồng thời đưa ra giải pháp cải thiện: Theo dõi chặt chẽ dữ liệu của bạn bằng phần mềm như Google Analytics, ví dụ như tỉ lệ mở, tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ hủy đăng ký hoặc thời gian mọi người mở thư của bạn.
 • Chú trọng tiêu đề: Tiêu đề lôi cuốn chỉ ra đúng mối quan tâm của khách hàng là điểm then chốt giúp email của bạn nổi bật trong vô vàn email, tăng tỉ lệ mở email và giảm khả năng bị bỏ vào mục spam.
 • Cá nhân hóa: Cá nhân hóa trong cách làm email marketing là tương tác với khách hàng như một cá nhân riêng biệt và như một người bạn là chiến thuật tinh tế khiến khách hàng cảm thấy họ quan trọng và đặc biệt chứ không phải email đại trà gửi cho hàng loạt người. 
 • Trình bày ngắn gọn xúc tích: Khi đọc email, khách hàng chỉ đọc lướt, nhìn tổng thể và tập trung vào những gì họ quan tâm. Vậy nên, nội dung mà bạn cung cấp phải mang tính chắt lọc, cô đọng, đi vào trọng tâm và truyền tải được thông điệp quảng bá. 
 • Luôn sử dụng lời kêu gọi hành động: Bạn có thể dùng động từ và những từ tăng sự nhiệt tình một cách rõ ràng và ngắn gọn. Điều quan trọng là đi thẳng vào vấn đề và mang lại động lực để khách hàng phản ứng theo lời kêu gọi của bạn. Thực hiện một CTA như “Đăng ký để được giảm giá 50%!” hay “Lên kế hoạch nghỉ mát trong mơ trong hôm nay!”.
phần mềm thực hiện Email Marketing
Email Marketing

IV. Tạm kết

Trên đây là top 5 phần mềm được Phần Mềm MKT tổng hợp và chọn lọc cho các chủ shop kinh doanh online. Hy vọng thông qua bài viết này, anh/chị đã có thể lựa chọn được phần mềm email marketing phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828