Telegram cập nhật tính năng tiết kiệm năng lượng

Telegram đã phát hành một bản cập nhật mới với mục đích bổ sung một số tính năng thú vị như chế độ tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa trên các thiết bị Android có cấu hình thấp, nhiều tùy chọn tốc độ phát lại và các cải tiến khác.

Theo thông tin đăng trên blog của công ty, PhoneArena cho biết rằng Telegram đã giới thiệu một chế độ tiết kiệm năng lượng mới, giúp người dùng tiết kiệm pin và giảm sử dụng dữ liệu. Chế độ này đặc biệt hữu ích khi ứng dụng hiển thị hoạt ảnh và hiệu ứng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tắt các hiệu ứng này để kéo dài tuổi thọ pin và cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cũ.

Telegram cập nhật tính năng tiết kiệm năng lượng
Bản cập nhật mới của Telegram mang tới tính năng tiết kiệm năng lượng mới

Người dùng có thể cấu hình chế độ tiết kiệm năng lượng để tự động bật khi pin đạt đến một tỷ lệ phần trăm nhất định và chế độ này được trang bị các nút chuyển đổi riêng lẻ cho phép tắt các hiệu ứng cụ thể. Chế độ này có sẵn trên cả hệ điều hành iOS và Android, với một tính năng bổ sung trên iOS để hạn chế cập nhật nền. Người dùng có thể bật và tùy chỉnh chế độ tiết kiệm năng lượng thông qua menu Cài đặt > Tiết kiệm năng lượng.

Đối với hệ điều hành Android, các cài đặt mặc định đã được tối ưu hóa để đảm bảo tất cả người dùng đều có trải nghiệm tốt nhất có thể. Những cài đặt này đã được kiểm tra trên hơn 200 thiết bị Android khác nhau để đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt nhất trên từng thiết bị.

Bên cạnh các tùy chọn tiết kiệm năng lượng, Telegram cũng giới thiệu các tùy chọn tốc độ phát lại chi tiết hơn, bao gồm khả năng giữ nút 2x để chọn tốc độ từ 0,2x đến 2,5x. Hơn nữa, tính năng xác nhận đã đọc tin nhắn cho các nhóm có ít hơn 100 thành viên sẽ hiển thị qua cửa sổ bật lên khi mỗi người đọc tin nhắn.

Bản cập nhật còn giới thiệu các tính năng khác như gửi liên kết mời dưới dạng tin nhắn trong trường hợp người bạn mời đang hạn chế người được phép thêm họ vào nhóm, tắt tự động sắp xếp lại gói nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và phản ứng tương tác, cũng như một biểu tượng cảm xúc hoạt hình mới được thiết kế dành riêng cho người dùng cao cấp.

Telegram đã cập nhật hơn 400 lỗi trên ứng dụng của mình, bên cạnh các tính năng mới được giới thiệu. Telegram cũng khuyến khích người dùng truy cập bug.telegram.org để báo cáo bất kỳ sự cố nào được tìm thấy trên bản cập nhật mới này.

(Theo thanhnien.vn)

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828