Giải mã: Twitter có nhắn tin được không?

Có phải bạn đang đau đầu khi tìm kiếm một ứng dụng vừa cập nhật tin tức nhanh, vừa chia sẻ – kết nối được với bạn bè? Vậy tại sao không lựa chọn Twitter – một nền tảng xã hội tích hợp tất cả các yếu tố trên, không chỉ mở rộng mạng lưới quan hệ; kinh doanh, quảng bá thương hiệu mà còn có thể tương tác với bạn bè, người thân dù họ ở bất cứ đâu. 

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Twitter có nhắn tin được không, vì vậy, hôm nay, Phần mềm đăng bài BDS sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó.

I. Twitter có nhắn tin được không?

Twitter có nhắn tin được không?

Câu trả lời là . Twitter hỗ trợ người dùng nhắn tin qua tính năng Tin nhắn trực tiếp (Direct Massage) để có thể trò chuyện riêng tư với nhau. Nhờ có tính năng này mà bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video hoặc GIF cho người dùng khác.

Không chỉ vậy, giống với một số nền tảng mạng xã hội khác, bạn có thể chia sẻ màn hình, giúp mọi người có không gian đàm luận. Các hội nhóm giới hạn trong khoảng 50 người nhưng vẫn đủ sức để bạn có thể chọn lựa, kết nối với những mối quan hệ cần thiết.

II. Hướng dẫn nhắn tin trên Twitter bằng điện thoại và máy tính 

Nhiều người dùng mạng xã hội thắc mắc rằng Twitter có nhắn tin được không thì Twitter đã trả lời cho câu hỏi này bằng cách tung ra tính năng nhắn tin trên cả điện thoại và máy tính. Tính năng này khiến Twitter trở nên tiện lợi hơn, người dùng có thể gửi tin nhắn tới các đối tượng khác trên ứng dụng điện thoại hoặc website trên máy tính. Sau đây sẽ là chi tiết các bước giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng người thân, bạn bè.

1. Nhắn tin trên Twitter bằng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này ở bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại, thao tác cực đơn giản với 5 bước:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Twitter trên CH play đối với Android hoặc App store đối với IOS. 
Nhắn tin trên Twitter
Tải ứng dụng
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập (nếu có)
Nhắn tin trên Twitter
Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập
 • Bước 3: Đối với các tài khoản mới được đăng ký, cần hoàn thiện hồ sơ (tên tài khoản, ảnh đại diện, ngày/tháng/năm sinh, đối tượng theo dõi,…)
Nhắn tin trên Twitter
Hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 4: Nhấn kí hiệu hộp thư với dấu cộng nhỏ ở góc để có thể viết tin nhắn
Nhắn tin trên Twitter
Viết tin nhắn
 • Bước 5: Cuối cùng, chọn đối tượng cần gửi và nhấn nút gửi đi ở bên phải
Nhắn tin trên Twitter
Chọn đối tượng cần gửi và nhấn nút gửi

2. Nhắn tin trên Twitter bằng máy tính

Nếu không muốn cài ứng dụng? Đừng lo, Twitter sẵn sàng hỗ trợ người dùng trên web Twitter nhanh gọn chẳng kém ứng dụng trên điện thoai.

 • Bước 1: Truy cập web Twitter
Truy cập web Twitter
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập (nếu có)
Nhắn tin trên Twitter
Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập
 • Bước 3: Đối với các tài khoản mới được đăng ký, cần hoàn thiện hồ sơ (tên tài khoản, ngày/tháng/năm sinh, đối tượng theo dõi,…)
Nhắn tin trên Twitter
Hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 4: Chọn nút “Tin nhắn” ở thanh công cụ dòng thứ 3 bên tay phải
 • Nhắn tin trên Twitter
  Chọn nút “Tin nhắn” ở thanh công cụ
 • Bước 5: Nhấn “Soạn tin nhắn” rồi gửi đi bất cứ thông tin gì bạn muốn
Nhắn tin trên Twitter
Nhấn “Soạn tin nhắn” rồi gửi đi
 • Bước 6: Cuối cùng, chọn đối tượng cần gửi và nhấn nút gửi đi ở bên phải.
Nhắn tin trên Twitter
Chọn đối tượng cần gửi và nhấn nút gửi đi

III. Lưu ý khi nhắn tin trên Twitter

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Twitter có nhắn tin được không và các cách nhắn tin bằng Twitter. Vậy có những điều gì cần chú ý khi sử dụng tiện ích này?

 • Chỉ có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho những người dùng theo dõi bạn hoặc những người dùng đã cài đặt bảo mật tin nhắn thành “Mở”.
 • Đối với các trường hợp bị quấy rối, làm phiền, bạn có thể chặn người dùng khác khi họ muốn gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn.
 • Đối với mỗi tin nhắn gửi đi sẽ bị giới hạn 280 ký tự  nên người dùng phải lựa chọn thông tin, truyền tải ngắn gọn, đi thẳng vào trọng tâm.
 • Cực kỳ thú vị khi giờ đây bạn có thể chia sẻ các Tweet công khai trong tin nhắn trực tiếp, nhờ đó có thể  trao đổi nội dung dễ dàng và liên kết trực tiếp tới các bài viết hoặc thông tin liên quan
 • Toàn bộ lịch sử tin nhắn sẽ được lưu trữ và đồng bộ trên ứng dụng Twitter kể cả trong điện thoại lẫn máy tính, bạn không cần lo lắng về việc bỏ lỡ các thông tin quan trọng.
 • Dễ dàng chia sẻ Twitter đến với các ứng dụng khác như Gmail, SMS,…nhằm tạo ra sự liên kết và tiện dụng cho cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Top 10 Cách Tăng Tương Tác Twitter Mới Nhất

Kết luận

Có thể thấy sự nỗ lực rõ nét của Twitter trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng mạng xã hội. Phần mềm đăng bài BDS đã thông tin cho bạn đáp án Twitter có nhắn tin được không và chi tiết về sự ưu việt đó. Mong rằng trong bài viết này bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích cho mình! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828