Cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận 2023

Bạn đang tìm kiếm cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận? Việc đăng nhập vào tài khoản Facebook có thể trở nên rắc rối nếu bạn quên mật khẩu hoặc không nhận được mã xác nhận từ Facebook. Không phải lúc nào bạn cũng cần mã xác nhận để đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách đăng nhập vào tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận năm 2023. Chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn chi tiết và đơn giản để bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về các cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận.

I. Có cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận không?

Đăng nhập vào tài khoản Facebook thường yêu cầu người dùng nhập mật khẩu và mã xác nhận. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu hoặc không nhận được mã xác nhận từ Facebook, việc đăng nhập có thể trở nên khó khăn. May mắn thay, hiện nay có nhiều cách để đăng nhập vào tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận. Dưới đây là một số cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận mà bạn có thể thử:

Có cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận không?
  • Sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại: Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại trước đó và không đăng xuất khỏi ứng dụng, bạn có thể mở ứng dụng Facebook và truy cập vào tài khoản của mình mà không cần mã xác nhận.
  • Sử dụng trình duyệt web khác: Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web để đăng nhập vào tài khoản Facebook và không nhận được mã xác nhận, bạn có thể thử sử dụng trình duyệt web khác. Điều này có thể giúp bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận.
  • Đặt lại mật khẩu: Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể sử dụng tính năng đặt lại mật khẩu của Facebook. Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký để nhận một liên kết đặt lại mật khẩu. Sau đó, bạn có thể đặt lại mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần mã xác nhận.
  • Sử dụng tính năng “Gửi đến bạn bè”: Nếu bạn không nhận được mã xác nhận từ Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng “Gửi đến bạn bè” để yêu cầu mã xác nhận từ một người bạn đã thêm trên Facebook. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người bạn và Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến người bạn đó. Sau đó, bạn có thể nhập mã xác nhận và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Như vậy, có nhiều cách để đăng nhập vào tài khoản Facebook mà không cần mã xác nhận. Nếu bạn gặp vấn đề khi đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy thử những cách trên và tìm ra cách thức hợp lí nhất cho bạn để giải quyết những tình huống khi đăng nhập Facebook mà không nhận được mã xác nhận.

II. Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận

Dưới đây là nội dung phần “II. Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận” với từ khóa chính “cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận”:

1.Cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận trên máy tính:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính và truy cập vào trang web của Facebook.

Truy cập vào trang web http://facebook.com

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào ô tương ứng và nhấn nút “Đăng nhập”.

Nhập tài khoản và mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập

Bước 3: Nếu bạn nhận được yêu cầu xác nhận bằng mã xác nhận, hãy chọn “Không nhận được mã?”.

Click vào “Bạn không nhận được mã?”

Bước 4:Nhấn tiếp vào dòng chữ “Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi”. Sau đó kiểm tra tin nhắn có chứa mã đăng nhập gồm 6 chữ số gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Điền mã đăng nhập và chọn “Tiếp tục”.

Nhắn tin mã Đăng nhập cho tôi

Bước 5: Nếu bạn muốn không sử dụng mã đăng nhập cho lần đăng nhập tiếp theo thì hãy tick vào ô “Lưu trình duyệt”, nếu không thì tick vào ô “Đừng lưu” và nhấn “Tiếp tục”.

Lưu trình duyệt và nhấn tiếp tục

Bước 6: Sau khi đã đặt lại mật khẩu thành công, bạn có thể trở lại trang đăng nhập Facebook và đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần mã xác nhận.

2. Cách đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào ô tương ứng và nhấn nút “Đăng nhập”.

Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và đăng nhập

Bước 2: Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại trước đó và không đăng xuất khỏi ứng dụng, bạn có thể mở ứng dụng và truy cập vào tài khoản của mình mà không cần mã xác nhận.

Bước 3: Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản Facebook trên điện thoại trước đó hoặc đã đăng xuất khỏi ứng dụng, hãy chọn “Không nhận được mã?” nếu nhận được yêu cầu xác nhận bằng mã xác nhận.

Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký trên Facebook. Sau đó, nhấn nút “Tiếp tục”.

Nhận mã xác nhân qua số điện thoại hoặc email

Nếu bạn không có mã gửi về số điện thoại của mình có thể nhận mã bằng các thêm số điện thoại hoặc email mới vào tài khoản của mình.

Thêm số điện thoại hoặc email mới

Bước 5: Sau khi đã đặt lại mật khẩu thành công, bạn có thể trở lại ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình và đăng nhập vào tài khoản của mình mà không cần mã xác nhận.

Lưu ý: Nếu bạn đang ở nơi công cộng hoặc sử dụng máy tính hoặc thiết bị điện thoại không phải của bạn để đăng nhập vào tài khoản Facebook, hãy đảm bảo rằng bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình sau khi sử dụng. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình, bạn nên cài đặt tính năng bảo mật hai lớp trên tài khoản của mình. Tính năng này sẽ yêu cầu mã xác nhận được gửi đến điện thoại hoặc email của bạn trước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ thiết bị mới hoặc trình duyệt web mới.

Như vậy, việc đăng nhập Facebook không cần mã xác nhận có thể thực hiện được trên cả máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của mình được bảo vệ an toàn và cài đặt tính năng bảo mật hai lớp để đảm bảo rằng tài khoản của bạn không bị lộ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

Tool auto comment Facebook free, bình luận Facebook tự động

Cách auto thả tim tăng tương tác, tương tác chéo Facebook tự động

Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:

Fanpagehttps://www.facebook.com/congdonghotromarketing5

Youtube: https://www.youtube.com/@thebaomarketing

Website: https://phanmemdangbds.com/

Hotline: 0336.875.828

Email: [email protected]

Group zalo: https://zalo.me/g/hgsvmh212

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828