Hướng dẫn cách nuôi VIA Faceboook trust cao

Hướng dẫn nuôi VIA Facebook trust cao là việc quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. VIA là tài khoản được Facebook xác minh danh tính, mang lại nhiều lợi ích như độ tin cậy cao và quyền sử dụng quảng cáo mạnh hơn. Để nuôi VIA, cung cấp thông tin chính xác, tuân thủ quy tắc Facebook và tăng tính cá nhân, tương tác. Tránh vi phạm để tránh hạn chế hoặc đình chỉ tài khoản. Tham gia nhóm, cộng đồng liên quan, chia sẻ kiến thức và tương tác để xây dựng uy tín và sự tin tưởng.

I. Nuôi VIA Facebook là gì?

Nuôi Via Facebook là gì?

Nuôi VIA Facebook là quá trình xây dựng và phát triển một tài khoản Facebook với mức độ tin cậy cao, được xác minh thông qua VIA (Verified Instant Account). VIA là một loại tài khoản đặc biệt, được Facebook xác thực danh tính một cách nghiêm ngặt hơn tài khoản thông thường.

1. Lợi ích của VIA:

  • Độ tin cậy cao: Tài khoản VIA mang lại mức độ tin cậy cao hơn, khiến người dùng tin tưởng hơn về danh tính và nội dung mà tài khoản chia sẻ.
  • Quyền sử dụng quảng cáo mạnh mẽ: VIA cho phép sử dụng các tính năng quảng cáo mạnh hơn, giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo và tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng.
  • Hạn chế ít hơn: Tài khoản VIA thường ít bị hạn chế hoạt động so với tài khoản thông thường, giúp bạn có thể sử dụng các tính năng và công cụ trên Facebook một cách tự do hơn.

2. Mục đích của việc nuôi VIA:

  • Tăng tương tác Facebook: Người dùng sử dụng Via facebook vào việc hack like, hack share, seeding bài viết facebook miễn phí, … thu hút khách hàng nâng cao hiệu quả quảng cáo
  • Chạy quảng cáo ADS: Các tài khoản via có độ trust cao có thể sử dụng làm tài khoản chạy quảng cáo, các tài khoản này sẽ hỗ trợ bạn chạy ADS trên trang page và không sợ phải sử dụng tài khoản facebook chính để chạy quảng cáo.
  • Kiếm tiền trên thị trường MMO Facebook: hiện nay facebook càng thắt chặt chính sách khi các bạn tạo và sử dụng các tài khoản mới, khi tạo và nuôi được những tài khoản VIA có độ trust cao bạn có thể bán nó cho các bên cần để phục vụ cho các nhu cầu quảng cáo và hack live, share,.. trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

II. Hướng dẫn cách nuôi VIA Faceboook trust cao

Hướng dẫn nuôi Via Facebook Trust cao

Người dùng cần nuôi VIA trên Facebook cần sử dụng phần mềm nuôi nick Facebook hàng loạt có độ thương hiệu và độ tin cậy cao. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một trong những công cụ nuôi nick hàng loạt có tính hiệu quả cao nhất trong thời điểm hiện tại là phần mềm MKT được cung cấp bời công ty Giải pháp phần mềm MKT có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau đây là các bước để cài đặt và sử dụng phần mềm nuôi via facebook trust cao hiện nay:

Bước 1: Tải phần mềm MKT Care trên trang web phanmemmkt.vn và đăng nhập vào MKT Care bằng tài khoản được MKT cấp

Bước 2: Vào phần Quản lý tài khoản, Thêm tài khoản ( account facebook ) cần nuôi vào trong phần mềm nhập đầy đủ theo các định dạng.

Bước 3: Vào phần Tương tác tài khoản và thêm kịch bản mới

Bước 4: Lưu các thông số cài đặt để nuôi nick và Lưu lại

Bước 5: Chọn danh mục tài khoản và Start

Các tính năng nuôi nick trên phần mềm đều được thiết lập tự động và được nuôi trên chorme sạch có tính năng thay đổi IP theo proxy giúp cho các nick facebook sống lâu hơn khỏe hơn và trở thành một nick facebook khỏe sau quá trình nuôi via facebook.

Chi phí bỏ ra để sử dụng phần mềm nuôi nick via facebook là cực thấp. Hiệu quả cao trong quảng cáo và kiếm tiền trên các hình thức MMO trên nền tảng mạng xã hội Facebook. Bạn có thể lựa chọn công cụ để sử dụng và nuôi nick phục vụ cho các mục đích khác nhau trên facebook.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách nuôi via facebook trust cao. Bạn đọc tham khảo công cụ và thực hiện nuôi nick trên công cụ của bài viết. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cách auto thả tim tăng tương tác, tương tác chéo Facebook tự động

Cách Hack Like Facebook Dễ Nhất 2023, Buff Like FB Free

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828