Phần Mềm MKT Có Hiệu Quả Không? Khách Hàng Nói Gì Về MKT?

Trong xu hướng phát triển hiện nay, ứng dụng công nghệ vào làm marketing trên mạng xã hội là điều tất yếu, nếu bạn không sử dụng bạn sẽ bị thụt lùi về sau. Nắm rõ nhu cầu đó nên phần mềm MKT đã cho ra mắt hệ thống phần mềm marketing đa kênh, tự động, nhanh chóng. Tuy nhiên liệu phần mềm MKT có tốt không? Có nên sử dụng không? Cùng xem chi tiết ở bài viết dưới đây.

I. Thông tin tổng quan về phần mềm MKT

Phần mềm MKT là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp công nghệ, phần mềm cho các hoạt động marketing online. Các sản phẩm của MKT đều được thiết kế để tối ưu hoá quá trình hoạt động, mang đến lợi ích tối đa cho các cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trực tuyến. 

Sau hơn 1 thập kỷ nỗ lực phát triển, phần mềm marketing (MKT) đã và đang mang đến nhiều giá trị cho thị trường. Đội ngũ chuyên gia tại MKT được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cũng như marketing. 

Tính đến 2023, đã có hơn 100.000 khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng phần mềm của MKT. Và con số này vẫn tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo. 

Tiêu chí hàng đầu của phần mềm MKT là Hiệu quả – Nhanh – Dễ dùng, nên các sản phẩm của MKT cũng đều được đáp ứng các tiêu chí trên. 

Hiện tại, phần mềm MKT đang có 6 sản phẩm chính là:

 • MKT Care – công cụ nuôi nick Facebook số lượng lớn và tăng tương tác nhanh chóng, an toàn.
 • MKT Data – quét data khách hàng trên Facebook, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng.
 • MKT Post – đăng bài tự động lên Facebook, hỗ trợ seeding bài viết.
 • Viral – edit video số lượng lớn, đăng video hàng loạt trên đa nền tảng.
 • MKT Tube – auto nuôi nick Youtube, tăng tương tác video tự động, chất lượng.
 • Phần mềm Content AI – viết content đa kênh phục vụ cho việc kinh doanh. 
Phần mềm MKT có tốt không? Nên sử dụng không?
Thông tin về phần mềm MKT

II. Báo chí nói gì về phần mềm MKT?

Phần mềm MKT là một trong những công ty tiên phong tạo ra các phần mềm marketing automation. Chính vì thế phần mềm MKT đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí. Hãy cùng xem báo chí đã nói gì về MKT.

 • Tăng doanh thu bán hàng trực tuyến bằng cách sử dụng công nghệ từ phần mềm MKT: báo 24h đã đặc biệt nhấn mạnh vai trò của phần mềm MKT trong việc giúp cá nhân, doanh nghiệp tận dụng nguồn sức mạnh của kỷ nguyên số hoá để thoát khỏi nguy cơ “cá lớn nuốt cá bé”, vượt qua khó khăn, tiếp tục tăng doanh số. 

Chi tiết: Tăng doanh thu bán hàng online với Phần mềm MKT trong chuyển đổi số

 • Công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook 4.0: phần mềm MKT đã và đang cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng nhanh chóng, phù hợp với xu hướng thời 4.0. 

Chi tiết: Phần mềm MKT – Công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook 4.0

 • Cam kết kinh doanh hiệu quả trên Facebook bằng phần mềm MKT: báo Genk đã có bài đánh giá cao về tính hiệu quả của các công cụ mà phần mềm MKT sáng tạo. MKT đang tạo ra hệ sinh thái marketing 0đ, giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo.  

Chi tiết: Phần mềm MKT cam kết kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Có thể thấy rằng phần mềm MKT đã và đang giúp cá nhân, doanh nghiệp tối ưu hoá hoạt động tiếp thị, hạn chế chi phí đầu ra mang lại lợi nhuận cao. Từ đó báo chí cũng đã có những đánh giá tích cực về phần mềm của MKT và giúp mọi người nhận thấy vai trò của MKT trong marketing kỷ nguyên số. 

III. Khách hàng nói gì về phần mềm MKT?

Để giúp mọi người có cái cái nhìn cụ thể, khách quan hơn về phần mềm của MKT, dưới đây sẽ là một số ý kiến đánh giá của người dùng về sản phẩm. Cùng xem chi tiết các video để biết khách hàng đã nói gì về phần mềm do MKT sản xuất.

IV. Tại sao nên sử dụng phần mềm marketing của MKT?

Ngoài phần mềm MKT, trên thị trường vẫn có những đơn vị khác cung cấp phần mềm marketing. Tuy nhiên sau đây là những lý do mà bạn nên chọn sử dụng MKT chứ không phải các đơn vị khác:

 • Phần mềm của MKT dễ dùng, giao diện tiếng Việt thân thiện.
 • Phần mềm được thiết kế để phục vụ đa kênh, đa đối tượng.
 • Thực hiện chăm sóc khách hàng tự động, chuyên nghiệp,nhanh chóng.
 • Được tư vấn miễn phí để xây dựng đội marketing cho riêng mình.
 • Có các chuyên gia đồng hành hướng dẫn, chỉ việc tận tay.

Tóm lại phần mềm của MKT là tốt, đem lại hiệu quả cao, mọi người nên sử dụng. Tin rằng khi sở hữu phần mềm của MKT các hoạt động marketing của bạn sẽ được tối ưu hơn từ đó nâng cao lợi nhuận. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến phần mềm MKT để được tư vấn sử dụng sản phẩm nhanh nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828