Bật mí các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng dễ dàng

Thực tế là việc tìm ra các khung giờ đăng TikTok lên xu hướng không phải là điều dễ dàng. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã đăng một video, nhận được nhiều tim và bình luận, không có đảm bảo rằng các video tiếp theo sẽ có kết quả tương tự. Dưới đây, MKT sẽ gợi ý một số khung giờ vàng để đăng video TikTok nhằm tăng khả năng lên xu hướng.

Bật mí các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng dễ dàng
Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng bạn nên biết

I. Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng là gì?

Để tạo một video TikTok có triệu lượt xem, không chỉ cần có nội dung hấp dẫn, âm thanh cuốn hút và hình ảnh chất lượng, mà việc lựa chọn khung giờ để đăng video lên TikTok cũng là yếu tố quan trọng. Đăng bài vào “khung giờ vàng” của TikTok sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận đối tượng người xem rộng hơn.

Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng là thời điểm trong ngày mà số lượng người truy cập và sử dụng TikTok cao nhất. Trong khung giờ này, các video được đăng tải có cơ hội tiếp cận đến nhiều người xem hơn và thu hút được nhiều tương tác.

Tuy nhiên, việc xác định khung giờ vàng cụ thể phụ thuộc vào nội dung của video và đối tượng khách hàng mục tiêu. Mỗi video sẽ hướng tới một nhóm người dùng khác nhau, vì vậy khung giờ đăng TikTok cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào chủ đề và phân khúc người dùng. 

Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng 2024
Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng là gì?

II. Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng hiệu quả cao

Thường thì có bốn khung giờ đăng TikTok lên xu hướng trong ngày mà bạn nên chú ý, chi tiết như sau:

  • Buổi sáng từ 7h – 9h: Đây là thời điểm bắt đầu một ngày mới, khi mọi người thường dành chút thời gian trong lúc ăn sáng để xem TikTok. Khi đăng video vào khung giờ này, lưu ý đăng các video giải trí hoặc mang tính chất truyền cảm hứng để cung cấp năng lượng tích cực cho người xem.
  • Buổi trưa từ 11h30 – 13h30: Đây là khoảng thời gian nghỉ trưa, khi có rất nhiều người truy cập TikTok. Đăng video vào khung giờ này sẽ giúp bạn tiếp cận đến một lượng người dùng tiềm năng đáng kể.
  • Buổi tối từ 18h – 20h: Đây là khung giờ “vàng” với lượng truy cập đông nhất trong ngày. Sau một ngày làm việc hoặc học tập, mọi người thường dành thời gian để nghỉ ngơi và giải trí. Buổi tối là thời điểm mà người dùng dành nhiều thời gian để lướt TikTok, cập nhật tin tức và tìm kiếm giải trí. Vì vậy, đăng video vào khung giờ này đảm bảo sẽ thu hút lượng lớn lượt xem.
Các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng  bạn đã biết chưa?
Cập nhật các khung giờ đăng Tiktok lên xu hướng mới nhất
  • Đêm từ 22h30 – 0h: Đây là khung giờ dành cho những người thích thúc đẩy hoạt động trễ, như Gen Z, những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin hoặc là game thủ. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn thuộc nhóm này, bạn không nên bỏ qua khung giờ này.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho mọi người về các khung giờ đăng TikTok lên xu hướng nhanh chóng. Tin rằng, sau bài viết này video của bạn sẽ xuất hiện trên mục “For you”. Và nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy để lại comment, phần mềm MKT sẽ giải đáp nhanh chóng. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Phần mềm Content AI – sản xuất content không giới hạn 

Phần mềm MKT Viral – Viral video

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828