Phần Mềm Content AI – Sản Xuất Content Không Giới Hạn

Với sự tăng cao không ngừng của nhu cầu sản xuất nội dung trực tuyến, người tạo nội dung đang đối mặt với áp lực lớn để duy trì sự cân bằng giữa chất lượng và khối lượng nội dung. Chính vì thế công ty phần mềm MKT đã tạo ra phần mềm Content AI – công cụ sáng tạo nội dung không giới hạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Content AI trong bài viết dưới đây.

I. Phần mềm Content AI là gì?

Content AI là một trong những phần mềm sáng tạo nội dung hiệu quả nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ GPT phát triển bởi OpenAI, phần mềm Content AI có khả năng tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau: từ bài viết WordPress, email marketing đến các nội dung trên mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Youtube…). 

Phần mềm viết Content AI được phát triển bởi công ty người Việt nên chủ yếu phần mềm sẽ tạo nội dung bằng tiếng Việt. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu viết nội dung bằng các ngôn ngữ khác, Content AI vẫn có thể đáp ứng bởi phần mềm được tích hợp hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau. 

Phần mềm Content AI ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, nhà tiếp thị và người sáng tạo nội dung trong việc tạo ra các content chất lượng với thời gian tối ưu nhất. 

Phần Mềm Content AI - Sản Xuất Content Không Giới Hạn
Tổng quan về phần mềm viết content tiếng Việt – Content AI

II. Những tính năng nổi bật của phần mềm Content AI

Phần mềm Content AI có đa dạng chức năng để đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung trên nhiều nền tảng của người dùng. Dưới đây là những tính năng nổi bật của Content AI mà bạn nên biết:

 • Tạo nội dung không giới hạn: khi sử dụng phần mềm, việc tạo ra các bài viết tối ưu hóa SEO và đạt thứ hạng cao trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhập từ khóa và cung cấp các yêu cầu về kiểu bài viết (phong cách, mô hình AI…), phần mềm sẽ thực hiện mọi việc chỉ trong vài giây. Hơn nữa, Content AI có khả năng tạo ra bài viết mới dựa trên nguồn thông tin có sẵn hoặc viết các bài đánh giá sản phẩm bất kỳ.
 • Tạo quảng cáo hấp dẫn: để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả cần phải có nội dung quảng cáo sáng tạo, thu hút. Điều này làm nhiều người sáng tạo nội dung phải “đau đầu”. Nhưng bây giờ, với sự hỗ trợ từ Content AI, việc này sẽ không còn “khó nhằn” nữa. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra các tiêu đề quảng cáo nổi bật và sản xuất nội dung quảng cáo chất lượng trên đa nền tảng như: Facebook, TikTok, YouTube…
 • Sáng tạo email marketing: phần mềm Content AI viết được nhiều lại email tiếp thị khác nhau (email chào mừng, email tiếp thị sản phẩm, email tiếp cận khách hàng). Các email đều được tạo tiêu đề hay, tăng khả năng khách hàng click xem email.
Phần mềm viết email marketing tự động
 • Viết content thương mại điện tử: các bài viết sản phẩm trên sàn thương mại điện tử có yêu cầu cao về sự sáng tạo cũng như tính thuyết phục khách hàng. Nhưng điều này cũng không làm khó được phần mềm Content AI. Phần mềm sẽ tạo cho bạn hàng loạt tiêu đề sản phẩm đặc sắc, giúp bạn viết các bài so sánh, phân tích sản phẩm để làm nổi bật sản phẩm của bạn.
 • Hỗ trợ sáng tạo video: nếu trước đây bạn phải mất cả vài giờ thậm chí cả ngày để viết kịch bản video thì bây giờ Content AI sẽ viết kịch bản theo yêu cầu của bạn chỉ với vài phút. Các video còn được tạo tiêu đề, thẻ mô tả, hashtag tự động.
 • Giải đáp mọi vấn đề: Content AI là tích hợp của Prompt ChatGPT nên có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của người dùng. Sử dụng để lên kế hoạch, nghiên cứu thị trường, thực hiện các chiến dịch marketing…

III. Ưu điểm nổi bật của phần mềm Content AI so với các công cụ khác

Trước đó, trên thị trường có những công cụ hỗ trợ viết content tuy nhiên khi phần mềm Content AI xuất hiện đã có sự phát triển vượt bậc. Sau đây là những ưu điểm nổi trội của Content AI:

 • Có nhiều chức năng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.
 • Các content được sản xuất ra có chất lượng tốt, không cần chỉnh sửa nhiều.
 • Phần mềm có giao diện thân thiện, sử dụng tiếng Việt – phù hợp cho người Việt.
 • Sở hữu tài nguyên kiến thức rộng lớn, phù hợp với nhiều người, nhiều ngành nghề.
 • Được các chuyên gia hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
 • Nhiều chức năng sắp được hoàn thiện thêm: chuyển văn bản thành giọng nói, đăng bài lên WordPress, tạo hình ảnh AI…

Có thể thấy Content AI là phần mềm viết content đỉnh cao, sáng tạo nội dung không giới hạn, là cánh tay đắc lực cho người tạo nội dung. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay hotline 0862.757.222 để sở hữu phần mềm Content AI sớm nhất. Chúc bạn thành công. 

Xem thêm: TOP phần mềm seeding Facebook miễn phí 2023

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828