Bật mí khung giờ đăng tin bđs hiệu quả mà nhà môi giới cần biết

Khung giờ đăng tin bđs hiệu quả là một phương pháp giúp nhà môi giới tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về thời gian đăng bài hiệu quả. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết để giúp nhà môi giới nắm được thông tin về khung giờ vàng đăng tin bất động sản phù hợp nhất nhé! Mời bạn tham khảo nhé!

I. Căn cứ xác định khung giờ đăng tin bđs hiệu quả từ đâu?

Theo các chuyên gia, việc lựa chọn khung giờ đăng tin bđs hiệu quả không phải là một điều dễ dàng. Để xác định đúng khoảng thời gian vàng thì nhà môi giới cần căn cứ vào một số điều sau đây:

  • Nền tảng đăng tải: Trên các kênh bán hàng khác nhau, thời gian đăng tin bất động sản hiệu quả sẽ khác nhau. Có nhiều kênh bán hàng có thể sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm website, trang đăng tin rao vặt, telegram channels và mạng xã hội Facebook. Mỗi nền tảng sẽ có khoảng thời gian đăng tin hiệu quả khác nhau mà bạn cần lưu ý.
  • Đặc điểm của khách hàng: Thời gian trực tuyến của khách hàng thay đổi dựa trên thói quen của họ và phụ thuộc vào một số yếu tố khác như công việc, địa lý khu vực sinh sống. Bạn cần phân tích insight khách hàng để nắm bắt được yếu tố này chuẩn xác.
  • Dạng tin đăng: Nội dung của tin đăng bất động sản cũng sẽ phù hợp vào từng khoảng thời gian khác nhau để có mức độ tương tác tốt nhất. Hãy lưu ý điều này khi đăng tải thông tin.

Ngoài ra, việc sử dụng thêm phần mềm quét uid sẽ giúp bạn định hình được khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

khung giờ đăng tin bđs hiệu quả
Căn cứ xác định khung giờ đăng tin bđs hiệu quả từ đâu?

II. Khung giờ đăng tin bđs hiệu quả nhất

Từ những kinh nghiệm của người đi trước, bạn có thể lựa chọn khung giờ đăng tin bđs hiệu quả theo từng nhóm đối tượng. Trong số đó, những khung giờ vàng được đánh giá là có khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất gồm:

  • Khung giờ đăng tin trên các mạng xã hội: trước 9:00 sáng, 11:30 – 12:30 trưa, 16:30 – 18:00 chiều và 20:00 – 22:00 tối.
  • Khung giờ đăng tin trên kênh rao vặt online hoặc các website: khoảng 12:00 trưa đến 15:00 chiều.

Ngoài ra, khung giờ đăng tin cũng có sự thay đổi tùy vào một số ngày trong tuần. Chẳng hạn, ngày cuối tuần thường là thời gian mọi người được nghỉ ngơi và có nhiều thời gian rảnh hơn để dùng điện thoại. Vì thế, nếu nhà môi giới biết tận dụng khoảng thời gian vàng trong những ngày này thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

khung giờ đăng tin bđs hiệu quả
Khung giờ đăng tin bđs hiệu quả nhất

Một nghiên cứu mới nhất dành riêng cho các nhà môi giới hoạt động nhiều trên mạng xã hội Linkedin đã chỉ ra rằng, người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin liên quan đến bất động sản trên nền tảng này nhiều hơn vào các ngày từ thứ Ba đến thứ Năm, thay vì vào ngày thứ Hai. Điều này là do hầu hết mọi người đi làm đều bận rộn vào ngày thứ Hai. Vì vậy, bạn có thể lưu ý điểm này để chọn nội dung tin đăng phù hợp hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo giờ vàng đăng bài Facebook để tăng hiệu quả trên nền tảng này.

Như vậy, bài viết đã chia sẽ những thông tin hữu ích để giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp cho khung giờ đăng tin bđs hiệu quả. Hãy áp dụng ngay và luôn để gia tăng khả năng tiếp cận nhé! Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: https://www.tiktok.com/@phanmemmktmarketing

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỗ trợ trực tuyến

TRUNG TÂM CSKH

PHẦN MỀM HAY

Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn

Bill Gates
0336.875.828